Alternative content

Get Adobe Flash player

Những câu hỏi thường gặp

1 . Bạn muốn mua sản phẩm thay thế nhưng không có trên website , không biết tên hay model sản phẩm?

Hãy cung cấp cho chúng tôi hình ảnh và thông tin liên quan về sản phẩm như công dụng vị trí...Chúng tôi sẻ liên hệ tìm kiếm sản phẩm thay thế chính xác cho quí khách.Ngoài ra nếu cần thiết chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới tận nơi giúp quí khách xác minh sản phẩm cần thay thế.

2. Bạn thắc mắc về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm mình cần mua ?

Chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về thời gian giao hàng như ký kết trên hợp đồng với quí khách.Và sản phẩm sẽ mới và đúng theo chất lượng như nhà cung cấp mà quí khách yêu cầu trên hợp đồng.

3. Bạn thắc mắc về các điều khoản thanh toán?

Công ty chúng tôi rất linh hoạt trong các khoản thanh toán trong hợp đồng đối với khách hàng dài lâu và quen thuộc của Công Ty.Có chế độ chiết khấu cho quí khách hàng thân thuộc khá tốt , giá ưu đãi đối với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm do Công Ty Công Kha cung cấp.

4. Chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào?

Để quí khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm, Công Ty chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tốt nhất dưới sự thỏa thuận của 2 bên.

5. Thắc mắc về kỹ thuật và những điều khác ?

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp các số điện thoại trên site trong giờ hành chánh.Hoặc theo HotLine 0908.088.018 Mr.Công (24/7 ).